Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune


Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune. Pinball Fortune là trò chơi slot trực tuyến lấy ý tưởng từ máy pinball ngoài thực tế, trò chơi đã làm điên đảo thế hệ thanh niên 8x, 9x một thời. Khi những chiếc máy tính cồng kềnh còn đang rất hot thì pinball fortune luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi người.

Từ cảm hứng đó, nhà cái bóng đá chúng tôi đã cho thiết kế trò chơi slot game cùng tên với những hình ảnh hay nội dung được khai thác từ trò chơi hấp dẫn 1 thời này. Khi tham gia trò chơi, bạn không chỉ được thử thách vận may của bản thân để mang về những giải thưởng giá trị mà còn được hòa mình vào quá khứ tươi đẹp, nhớ về 1 thời kỷ niệm nay đã trôi xa.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune

Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune
Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune.

Đề cập đến và giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune: Sau khi ấn nút SPIN, các hình ảnh và chữ cái sẽ tùy ý sắp xếp và xuất hiện trên màn hình giao diện chỉ là 3 hàng ngang, 5 hàng dọc. Các hình ảnh trong trò chơi sẽ xen kẽ nhau và xen kẽ các chữ cái không tuân theo bất kỳ 1 quy luật nào, các biểu tượng sẽ tùy ý hiện ra các vị trí theo một trình tự ngẫu nhiên. Để có thể nhận biết chiến thắng bạn cần nắm rõ 10 tổ hợp hình ảnh cơ bản sau đây:

Tổ hợp 1 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng số 2 ( ở chính giữa).

Tổ hợp 2 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng đầu tiên ở thứ nhất.

Tổ hợp 3 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng số 3 ( ở cuối cùng).

Tổ hợp 4 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp kết hợp lại tạo thành hình số 5 La Mã.

Tổ hợp 5 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp kết hợp với nhau để tạo thành hình chữ V ngược.

Cách thức chơi cược slot game đơn giản và hiệu quả

Tổ hợp 6 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau sao cho cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp lại với nhau để tạo thành hình số 6 được tô màu hồng phía trên.

Tổ hợp 7 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau sao cho cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 7 được tô màu hồng phía trên.

Tổ hợp 8 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 8 màu hồng phía trên.

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi tướng Varus trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổ hợp 9 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp lại với nhau để tạo thành hình số 9 màu hồng phía trên.

Tổ hợp 10 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng  xuất hiện liên tiếp sao cho chúng kết hợp lại với nhau để tạo thành hình zig zag.

Với những tổ hợp trên Giới thiệu và hướng dẫn chơi slot trực tuyến Pinball Fortune, bạn có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu chiến thắng và điều chỉnh cách chơi của mình sao cho hợp lý. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *